Dốc Lết, Nha Trang
Điểm tham quan
1 Ngày
Thời gian tour

Chỉ 550k quý khách sẽ có một chuyến tham quan tour du lịch Nha Trang Dốc Lết 1 ngày. Được nghỉ ngơi và tắm biển tại bãi biển đẹp nhất ” Miền Trung“.

Khởi hành từ Nha Trang vào lúc 8h00 – 8h30 và kết thúc vào lúc 17h00 cùng ngày. Với các điểm nỗi bật và thu hút khách nhất hiện nay là: Tháp Bà Ponagar, Biển Dốc Lết và làng muối Ninh Diêm.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch Nha Trang, Vuongland Nha Trang là trung tâm tổ chức các dịch vụ tour du lịch giá rẻ ” UY TÍN & CHẤT LƯỢNG’ nhất tại Nha Trang. Quý khách cũng có thể tự thuê xe cho riêng mình với giá cực kỳ hợp lý.

Tham khảo:

Lịch trình Tour Nha Trang Dốc Lết

8h- 8h30: Đón khách tại khách sạn hoặc tại điểm hẹn. Sau khi đón khách xong tại văn phòng công ty du lịch Vuongland Travel, xe và hướng dẫn viên sẽ phát nước suối, mũ lát du lịch, kiểm tra hành trang lại trước khi khởi hành bắt đầu khám phá Tour du lịch Nha Trang Dốc Lết 1 ngày.

9h00: Xe bắt đầu rời trung tâm thành phố đến địa điểm du lịch đầu tiên đó là ” Tháp Bà Ponagar “. Đây là một quần thể đền thờ tiêu biểu của nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc dân tộc Chămpa được biết đến vào cuối thế kỷ 16.

11h00 – 11h15: Xe và HDV rời Tp Nha Trang, Tháp Bà Ponagar để đi về hướng bắc cách Tp Nha Trang khoản 55km. Trên đường đi du khách sẽ ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Phu, nơi có đảo Khỉ và suối Hoa Lan xinh đẹp, hay toàn cảnh của những ruộng lúa xanh ngát trong nông thôn yên bình của làng quê ” Ninh Hòa ” sau thời gian di chuyển 50 phút từ Nha Trang xe và HDV dừng lại cánh đồng muối để quý khách tìm hiểu cách làm muối của người dân địa phương để tự chụp cho mình những tấm ảnh đầy hấp dẫn.

12h30: Dùng cơm trưa tại nhà hàng trong Khu du lịch Dốc Lết. Sau buổi cơm trưa, quý khách tự do vui chơi tắm biển và nghỉ ngơi.

16h30: Tập trung tại điểm hẹn của hướng dẫn viên và quay về khách sạn.

17h30: Kết Thúc Chương Trình ” Tour du lịch Nha Trang Dốc Lết 1 Ngày

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÍ KHÁCH!

Điểm đón và trả xe

  • Khách Sạn và Văn phòng công ty

Thời gian khởi hành

  • 8:30 Sáng tại 129 Hoàng Hoa Thám

Giá tour bao gồm

Xe đưa đón, Hướng dẩn viên.

Phí tham quan các điểm, ghế tại Dốc Lết.

Ăn trưa tại nhà hàng Dốc Lết (thực đơn 9 món, có hải sản).

Bảo hiểm du lịch, phí phục vụ,10% VAT.


Giá tour không bao gồm

Chi phí cá nhân hay phát sinh tự túc.

Trò chơi thể thao mua sắm cá nhân.


Giá Vé Tour Cho Trẻ Em

Dưới 1.2m sẽ được tính 50%, trên 1.3m giá người lớn.

Trẻ em 3 tuổi trở xuống sẽ được miễn phí.

Từ khóa tìm kiếm: Tour Dốc Lết 1 Ngày, Du lịch Nha Trang giá rẻ, Tour du lịch giá rẻ tại Nha Trang, Tour du lịch nha trang, tour du lịch Nha Trang dốc lết.

Quy Định Trước & Sau Khi Khởi Hành Tour:

Quý khách vui lòng cung cấp thông tin về tiểu sử các bệnh nguy hiểm như: tim mạch…
Trong quá trình đi tour vui lòng tuân thủ theo các quy định trong các khu du lịch như: không vứt rác bừa bãi, khạc nhổ, ăn mặc đúng quy cách khi tham quan tại Tháp Bà (quần dài, hoặc quý khách có thể mượn áo dài miễn phí để mặc trước khi vào tháp chiêm bái).
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên đới nếu xảy ra tình trạng thất lạc.

Quyền lợi quý khách:

Quý khách có thể phản hồi ý kiến qua hotline  công ty nếu như không hài lòng. Công ty sẽ hoàn trả lại đúng số tiền tour đã thu
Kiểm tra hành trang trước khi rời các điểm du lịch và xe.
Công ty sẽ hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các việc vật dụng, tư trang cá nhân. Chúng tôi khuyến cáo quý khách chỉ mang ít tiền đủ tiêu vặt.

Tour Nha Trang dốc lết
Tour du lịch nha trang dốc lết, tour du lịch nha trang giá rẻ, tour du lịch dốc lết
Tour du lịch Nha trang dốc lết, tour du lịch nha trang, tour du lịch dốc lết
Tour du lịch nha trang dốc lết, tour du lịch nha trang, tour du lịch nha trang giá rẻ, tour du lịch nha trang 1 ngày, tour du lịch dốc lết
Xe du lịch 45 chỗ Nha Trang, tour du lịch nha trang