Tour lặn biển Nha Trang là một trong những chương trình du lịch khám phá biển đảo hấp dẫn nhất tại đây. Nỗi tiếng với 19 hòn đảo lớn nhỏ bao bọc tạo nên Vịnh Nha Trang đẹp lung ling. Trong những năm trở lại đây, lặn biển là môn thể thao được du khách thích thú. Nhằm để phục vụ cho những du khách có nhu cầu đam mê khám phá thế giới dưới nước.

Tour lặn biển, được Công ty chúng tôi tổ chức hàng ngày vào lúc 7h30 đến 14h. Chương trình du lịch lặn biển ngắm san hô tại khu bảo tồn biển Hòn Mun. Khu bảo tồn sinh thái biển được khám phá hơn 450 loài san hô quý hiếm với đa dạng màu sắc.

Lịch Trình Tour lặn biển Nha Trang

sáng 8h00: Xe 29 chỗ Samco và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khách sạn. Hoặc điểm hẹn tại trung tâm thành phố Nha Trang. Sau đó di chuyển đến cảng của Cầu đá lên tàu ra đảo Hòn Mun. Thời gian dự tính tằm 45 đến 50 phút bằng phương tiện tàu gỗ. Trên đường đi, huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và tập huấn cho quý khách làm quen với trang thiết bị và những kỹ thuật căn bản với môn thể thao khám phá này.

9h00-9h20: Tàu đến với điểm bơi lặn đầu tiên xung quanh đảo Hòn Mun. Dừng nơi đây, khoản 60 phút cho quý khách tự do bơi và thư giản. Nếu du khách cần sự trợ giúp từ huấn luyện viên, vui lòng liên hệ.

10h20 -10h30: Hướng dẫn viên sẽ kiểm tra số lượng khách trên tàu. Sau đó khởi hành đi đến điểm thứ 2 củng trực thuộc đảo Hòn Mun. Xin quý khách chú ý – vì sự an toàn và vui vẻ của chuyến đi. Nên vui lòng nghe theo sự hướng dẫn của hdv hoặc huấn luyện viên trên tàu.

12h00-12h30: Vui lòng trở về tàu dùng cơm trưa với các món đa dạng ẩm thực từ biển Nha Trang. Sau thời gian dùng cơm trưa, tàu sẽ di chuyển về cảng du lịch nha trang. Thời gian dự kiến vào khoản 40 phút.

13h30 -14h00: Tàu đến cảng, mời quí khách lên xe đưa về khách sạn

Kết Thúc chuyến du lịch tour lặn biển hòn Mun Nha Trang

Cảm Ơn Quý khách ! Hẹn Gặp Lại Quý Khách!

Tour Bao Gồm:
HDV, Xe suốt tuyến, Ăn trưa tại nhà hàng Ba Hồ, vé tham quan biển Dốc Lêt, vé tham quan Ba Hồ, Bảo Hiểm, 10%vat, khuyến mãi mũ lát du lịch…
Tour Không Bao Gồm:
phí cá nhân tự túc, vé tháp bà Ponagar, phát sinh không có trong chương trình tour Nha Trang Ba hồ
Chính Sách Và Giá Vé Tour Dành Cho Trẻ Em
Dưới 5 tuổi được miễn phí vé dịch vụ. 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Em thứ 2 trở lên phải mua ½ giá vé.
Từ 5– 7 tuổi phải mua ½ vé dịch vụ. Hai người lớn chỉ được kèm trẻ em dưới 5 tuổi. Em thứ 2 trở lên phải mua 50% giá vé.
Trên 8 tuổi phải mua 1 vé

Những Lưu Ý Trước Khi Mua Tour Lặn Biển Hòn Mun Nha Trang

Chúng tôi có quyền từ chối bất kỳ quí khách nào đã và đang mắc bệnh tim mạch, người mắc bệnh hen xuyển, đang bị cảm, trẻ em dưới 8 tuổi….

Dịch Vụ Cho Thuê Xe du lịch Vuongland Nha Trang
Xe Du Lịch 16 Chỗ Nha Trang
Xe Du Lịch 35 Chỗ Đà Lạt
Xe Du Lịch 29 Chỗ Tuy Hoà

 

Điều kiện thanh toán: 
– Khi đăng ký đặt cọc 50% số tiền tour
– Thanh toán hết trước ngày khởi hành 5 ngày (tour ngày thường), trước ngày khởi hành 10 ngày (tour lễ tết)

Các điều kiện khi đăng ký tour: 
– Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng mang theo CMND/Passport bản chính hoặc cung cấp tên chính xác đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi) theo thứ tự: Họ/tên lót/tên.
– Qui định giấy tờ tùy thân khi đi tour: Đối với Khách Quốc tịch Việt Nam: Khi đi tour Trẻ em từ 14 tuổi trở lên và người lớn cần đem theo CMND/Passport (Hộ chiếu) bản chính còn hạn sử dụng, hình ảnh rõ (CMND có thời hạn sử dụng không quá 15 năm, tính từ ngày cấp)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi), trẻ em trên 14 tuổi bắt buộc phải có CMND hoặc Passport làm thủ tục lên máy bay. Đối với khách Nước ngoài/Việt Kiều: Khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) bản chính còn hạn sử dụng hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.
– Quý khách dưới 18 tuổi khi đi tour phải có Bố Mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi một mình phải được Bố Mẹ ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) cho Vuongland Nha Trang.
– Vì lý do sức khỏe, sự an toàn cũng như để đảm bảo Quý khách tham gia tour có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Quý khách cần phải có đủ sức khỏe tham gia tour của chúng tôi. Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng và nộp kèm giấy khám sức khỏe, có xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe theo mẫu qui định của công ty. Hạn chế và không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách từ 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
– Quý khách đang mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.
– Đối với các chương trình tham quan có biển đảo: trong trường hợp Quý khách không khỏe, có tiền sử bệnh hoặc có chất kích thích trong người (rượu, bia…) thì không nên tắm & lặn biển để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Trong trường hợp Quý khách xảy ra sự cố ngoài ý muốn thì Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm do lỗi có tình vi phạm.
– Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour  khi ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.
– Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các Điều Kiện Bán Vé trước khi đăng ký chuyến du lịch. Trong trường hợp không trực tiếp đăng ký, nhờ người thân đăng ký hộ vui lòng cập nhật thông tin từ người đăng ký.

Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
– Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu mất phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường )
– Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 20 ngày : Không mất chi phí.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 90% trên giá vé du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.

Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày Lễ, Tết )
– Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 30 ngày : Không mất chi phí.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour:  90% trên giá vé du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.
Các tour Lễ, Tết là tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định
Thời gian hủy được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Tour lặn biển Nha Trang
lặn biển Nha Trang
lặn biển Hòn Mun