Tour Lặn Biển Nha Trang

750 000  550 000 

Thời gian tour: 1 ngày, 8 tiếng

Số lượng: Ghép từ 1-35 Khách/Đoàn

Hoàn vé: Hoàn vé có điều kiện

Điểm đón khách: Trung Tâm Thành Phố

Điểm tham quan: Hotel - Đảo Hòn Mun

CHÚ Ý: Quý khách vui lòng đăng kí tour và thanh toán tạm ứng cho số lượng người lớn trước - mức giá và số lượng trẻ em sẽ được tính sau khi HDV đón đoàn. Xin cảm ơn

Tour lặn biển Nha Trang là một trong những chương trình du lịch khám phá biển đảo hấp dẫn nhất tại đây. Nỗi tiếng với 19 hòn đảo lớn nhỏ bao bọc tạo nên Vịnh Nha Trang đẹp.

ĐIỂM NỔI BẬT

Trong những năm trở lại đây, lặn biển là môn thể thao được du khách thích thú. Nhằm để phục vụ cho những du khách có nhu cầu đam mê khám phá thế giới dưới nước.

Tour lặn biển, được Công ty chúng tôi tổ chức hàng ngày vào lúc 8h00 đến 14h00. Chương trình du lịch lặn biển ngắm san hô tại khu bảo tồn biển Hòn Mun. Khu bảo tồn sinh thái biển được khám phá hơn 450 loài san hô quý hiếm với đa dạng màu sắc.

BẢNG GIÁ TOUR 4 ĐẢO

BẢNG GIÁ TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
  Người lớn: 550.000 đồng/khách.

Lưu ý: Chúng tôi có quyền từ chối bất kỳ quý khách nào đã và đang mắc bệnh tim mạch, người mắc bệnh hen xuyển, đang bị cảm, trẻ em dưới 8 tuổi…

TÓM TẮT LỊCH TRÌNH

 Buổi SángKhách Sạn – Cảng cầu đá – Hòn Mun
 Buổi TrưaHòn Mun – Đảo Đông Tằm
 Buổi ChiềuĐảo Đông Tằm – Bãi Tranh đảo Trí Nguyên – Hotel

Chi tiết Lịch trình tour lặn Nha Trang ở bên dưới. Hãy bắt đầu ngay lúc bây giờ để kỳ nghỉ bạn trở nên tuyệt với nhất tại Tp biển Nha Trang.

Xem thêm:

 Tour 4 đảo Nha Trang

  Tour Nha Trang 1 Ngày

CHÍNH SÁCH TOUR

Giá Vé Tour Bao Gồm

– HDV, Xe suốt tuyến.

– Bảo Hiểm.

– VAT.

Giá Vé Tour Không Bao Gồm

– Phí cá nhân tự túc.

Một số lưu ý:

– Chúng tôi có quyền từ chối bất kỳ quý khách nào đã và đang mắc bệnh tim mạch, người mắc bệnh hen xuyển, đang bị cảm, trẻ em dưới 8 tuổi….

– Trang bị các vật dụng như: Túi chống nước điện thoại, kem dưỡng da, kính bơi,…

– Lên trên tàu hướng dẫn viên sẽ trang bị cho quý khách thiết bị lặn như: Ống thở bơi lặn, kính lặn biển, đồ lặn biển,…

LỊCH TRÌNH

LỊCH TRÌNH TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG

Buổi Sáng: Khách sạn – Hòn Mun

8h00: Xe 29 chỗ Samco và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khách sạn. Hoặc điểm hẹn tại trung tâm thành phố Nha Trang. Sau đó di chuyển đến cảng của Cầu đá lên tàu ra đảo Hòn Mun. Thời gian dự tính tằm 45 đến 50 phút bằng phương tiện tàu gỗ.

Trên đường đi, huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và tập huấn cho quý khách làm quen với trang thiết bị và những kỹ thuật căn bản với môn thể thao khám phá này.

9h009h20: Tàu đến với điểm bơi lặn đầu tiên xung quanh đảo Hòn Mun. Dừng nơi đây, khoản 60 phút cho quý khách tự do bơi và thư giản. Nếu du khách cần sự trợ giúp từ huấn luyện viên, vui lòng liên hệ.

10h2010h30: Hướng dẫn viên sẽ kiểm tra số lượng khách trên tàu. Sau đó khởi hành đi đến điểm thứ 2 cũng trực thuộc đảo Hòn Mun. Xin quý khách chú ý – vì sự an toàn và vui vẻ của chuyến đi. Nên vui lòng nghe theo sự hướng dẫn của hdv hoặc huấn luyện viên trên tàu.

Buổi Trưa: Cơm Trưa – Cảng Nha Trang

12h0012h30: Vui lòng trở về tàu dùng cơm trưa với các món đa dạng ẩm thực từ biển Nha Trang. Sau thời gian dùng cơm trưa, tàu sẽ di chuyển về cảng du lịch nha trang. Thời gian dự kiến vào khoản 40 phút.

Buổi Chiều: Cảng Nha Trang – Khách sạn

13h3014h00: Tàu đến cảng, mời quý khách lên xe đưa về khách sạn. Kết Thúc chuyến du lịch tour lặn biển hòn Mun Nha Trang

Cảm Ơn Quý khách ! Hẹn Gặp Lại Quý Khách!

Tour được yêu thích