Nha Trang
Điểm tham quan
1 Ngày
Thời gian tour

Tour bình lập hang rái, Tour Nha Trang Vĩnh Hy, Tour Nha Trang Bình Hưng 1 ngày. Tour Nha Trang bình lập 1 ngày, Tour Nha Trang hang rái 1 ngày. 

“Tour Bình Lập Hang Rái khởi hành hằng ngày”. Ngắm Bán đảo Bình Lập, Resort Sao Biển, Ngọc Sương, Hang Rái, Vườn Nho Ninh Thuận. Ngắm vịnh Vĩnh Hy với cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Lịch Trình Tour du lịch Bình Lập Hang Rái  

Sáng 7h30: Xe khởi hành đến điểm đầu tiên là Hang Rái. ” Là địa danh thiên nhiên nỗi tiếng thuộc Vĩnh Hy, Tỉnh Bình Thuận. Nơi đây, trở thành một địa điểm du lịch thu hút khách của Bình Thuận trong những năm gần đây. Trên đường du khách được ngắm vẻ đẹp Vĩnh Hy qua cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

9h00: Tham quan Hang Rái để du khách chụp ảnh khoản 40 phút. Dạo quanh Vườn Nho nổi tiếng ở vùng đất Vĩnh Hy, Ninh Chữ.

12h00: Về Resort Vĩnh Hy dùng cơm trưa, tham quan khu resort thơ mộng. Thực đơn tour bình lập hang rái: Lẩu hải sản tươi, mực lá xào, cá chiên, thịt kho tộ, trứng rán, rau sào, cơm, trái cây.

14h00: Sau giờ cơm trưa, đoàn di chuyển về resort ”Ngọc Sương” một địa điểm lý tưởng và lãng mạng để thư giản và chụp ảnh. Ngọc Sương là nơi được đạo diễn nỗi tiếng ” Nguyễn Quang Dũng” chọn làm bộ phim ” Mỹ Nhân Kế và Những Nụ Hôn Rực Rỡ. Trên cung đường đến với resort Ngoc Sương, đoàn sẽ được ngắm cảnh đảo Bình Hưng. Một trong cụm 4 đảo của Tứ Bình.

16h30: Vui lòng tập trung về lại xe để khởi hành quay về lại Tp Nha Trang.

17h30:  Kết Thúc Chương Trình –  Nha Trang – Vĩnh Hy 1 Ngày

Cảm Ơn Quý Khách và Hẹn Gặp Lại !!

Điểm đón và trả xe

  • Khách Sạn & Trung Tâm Thành Phố Nha Trang.

Thời gian khởi hành

  • 7:30 Sáng tại Văn phòng 129 Hoàng Hoa Thám

Giá tour bao gồm

Xe du lịch đời mới, khăn lạnh, nước suối.

Ăn Trưa tại nhà hàng Vĩnh Hy.

Vé tham quan tất cả các điểm.

Bảo hiểm, Hướng dẫn viên, 10% thuế VAT.


Giá tour không bao gồm

Chi phí sinh hoạt cá nhân: mua hải sản khô, tôm hùm…

Trò chơi thể thao ngoài chương trình, hái nho, tip HDV.


Giá Vé Tour Cho Trẻ Em

Dưới 5 tuổi được miễn phí vé dịch vụ. 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Em thứ 2 trở lên phải mua ½ giá vé.
Từ 5– 8 tuổi phải mua ½ vé dịch vụ. Hai người lớn chỉ được kèm trẻ em dưới 5 tuổi. Em thứ 2 trở lên phải mua 50% giá vé.
Trên 9 tuổi phải mua 1 vé.

Từ khóa tìm kiếm: Tour Bình Lập Hang Rái, tour nha trang vĩnh hy, tour nha trang hang rái, tour nha trang bình lập, tour nha trang bình hưng.

Thông Báo: Vì ảnh cơn bão số 12 năm 2018 nên xe không thể đi vào Resort Ngọc Sương. Vì Thế, chúng tôi có đội xe Ôm trung chuyển khoản 8km đường. Quý Khách lưu ý trước khi đặt tour Nha Trang Vĩnh Hy Ngọc Sương. 

Điều kiện thanh toán: 
– Khi đăng ký đặt cọc 50% số tiền tour
– Thanh toán hết trước ngày khởi hành 5 ngày (tour ngày thường), trước ngày khởi hành 10 ngày (tour lễ tết)

Các điều kiện khi đăng ký tour: 
– Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng mang theo CMND/Passport bản chính hoặc cung cấp tên chính xác đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi) theo thứ tự: Họ/tên lót/tên.
– Qui định giấy tờ tùy thân khi đi tour: Đối với Khách Quốc tịch Việt Nam: Khi đi tour Trẻ em từ 14 tuổi trở lên và người lớn cần đem theo CMND/Passport (Hộ chiếu) bản chính còn hạn sử dụng, hình ảnh rõ (CMND có thời hạn sử dụng không quá 15 năm, tính từ ngày cấp)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi), trẻ em trên 14 tuổi bắt buộc phải có CMND hoặc Passport làm thủ tục lên máy bay. Đối với khách Nước ngoài/Việt Kiều: Khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) bản chính còn hạn sử dụng hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.
– Quý khách dưới 18 tuổi khi đi tour phải có Bố Mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi một mình phải được Bố Mẹ ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) cho Vuongland Nha Trang.
– Vì lý do sức khỏe, sự an toàn cũng như để đảm bảo Quý khách tham gia tour có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Quý khách cần phải có đủ sức khỏe tham gia tour của chúng tôi. Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng và nộp kèm giấy khám sức khỏe, có xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe theo mẫu qui định của công ty. Hạn chế và không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách từ 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.
– Quý khách đang mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.
– Đối với các chương trình tham quan có biển đảo: trong trường hợp Quý khách không khỏe, có tiền sử bệnh hoặc có chất kích thích trong người (rượu, bia…) thì không nên tắm & lặn biển để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Trong trường hợp Quý khách xảy ra sự cố ngoài ý muốn thì Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm do lỗi có tình vi phạm.
– Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour  khi ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.
– Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các Điều Kiện Bán Vé trước khi đăng ký chuyến du lịch. Trong trường hợp không trực tiếp đăng ký, nhờ người thân đăng ký hộ vui lòng cập nhật thông tin từ người đăng ký.

Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
– Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu mất phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường )
– Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 20 ngày : Không mất chi phí.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 90% trên giá vé du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.

Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày Lễ, Tết )
– Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 30 ngày : Không mất chi phí.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.
– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour:  90% trên giá vé du lịch.
– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.
Các tour Lễ, Tết là tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định
Thời gian hủy được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Tour Bình Lập Hang Rái
Tour bình lập -hang rái, tour Nha trang hang rái, tour nha trang vĩnh hy, tour nha trang bình lập, tour nha trang bình hưng
tour nha trang dành cho cơ quan doanh nghiệp
Tour hang rái vĩnh hy