Tour 4 Đảo Nha Trang

250 000 

Thời gian tour: 1 Ngày, 8 tiếng

Số lượng: 1- 40 Khách/Đoàn

Hoàn vé: Huỷ không điều kiện

Điểm đón khách: Trung Tâm Thành Phố

Điểm tham quan: Hòn Mun, Một, Bãi Tranh, Hồ Cá

CHÚ Ý: Quý khách vui lòng đăng kí tour và thanh toán tạm ứng cho số lượng người lớn trước - mức giá và số lượng trẻ em sẽ được tính sau khi HDV đón đoàn. Xin cảm ơn

Tour 4 đảo Nha Trang được khởi hành hằng ngày, tour đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hành trình tour di chuyển “Du ngoạn Tứ Đảo Nha Trang”.

ĐIỂM NỔI BẬT

Là tour đặc sắc nhất của Thành phố biển xanh, nắng ấm. Tour được khởi hành hàng Ngày du ngoạn trên 4 đảo trong cụm tour vịnh Nha Trang. Vịnh Được tổ chức UNESSCO công nhận là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới 2005.

Với sự kết hợp độc đáo của 19 hòn đảo lớn nhỏ xung quanh nhau và bao bọc Tp biển như hình trăng khuyết. Hành trình thư giãn tour 4 đảo Nha Trang 1 ngày vô cùng thú vị bởi sự vui tính và đầy kinh nghiệm của HDV Công ty chúng tôi.

BẢNG GIÁ TOUR 4 ĐẢO

BẢNG GIÁ TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG
  Người lớn: 250.000 đồng/khách.  Trẻ em: 125.000 đồng/khách.

Lưu ý: Thanh toán trước tiền đặt vé tour qua Online hoặc gọi điện đến trực tiếp văn phòng VuongLand để được ưu đãi.

TÓM TẮT LỊCH TRÌNH

 Buổi SángTham quan Vịnh Nha Trang
 Buổi TrưaTham quan Hòn Một
 Buổi ChiềuTham Quan Bãi Tranh – Đảo Trí Nguyên

Xem thêm:

 Tour 3 đảo Nha Trang đi bằng cano

  Tour Nha Trang 1 Ngày

CHÍNH SÁCH TOUR

Giá Vé Tour Bao Gồm

– Tàu gỗ, xe đưa đón tại khách sạn

– Hướng dẫn viên

– Ăn Trưa trên tàu

– Bảo hiểm, 10% thuế

Giá Vé Tour Không Bao Gồm

– Phí tham quan Hòn Mun, Hòn Một, Bãi Tranh, Hồ cá Trí Nguyên

– Dịch vụ tại mỗi đảo, tắm nước ngọt, lặn biển, dù bay…

Giá Vé Tour Trẻ Em

– Dưới 5 tuổi được miễn phí vé dịch vụ. 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Em thứ 2 trở lên phải mua ½ giá vé.

– Từ 5 – 8 tuổi phải mua ½ vé dịch vụ. Hai người lớn chỉ được kèm trẻ em dưới 5 tuổi. Em thứ 2 trở lên phải mua 50% giá vé.

– Trên 9 tuổi phải mua 1 vé

Một số lưu ý: Tự trang bị cho mình các vật dụng cần thiết như: Túi chống nước vào điện thoại, kính lặn, kem dưỡng da, mũ, gậy tự sướng và thêm một vài bộ đồ để tắm biển.

Lịch Trình

LỊCH TRÌNH TOUR 4 ĐẢO NHA TRANG ĐI BẰNG TÀU GỖ

Vịnh Nha Trang – Hòn Một – Bãi Tranh – Đảo Trí Nguyên

Buổi Sáng: Tham quan Vịnh Nha Trang

8h30 – 9h30: HDV và xe du lịch của công ty Đón quý khách tại điểm hẹn và Khách Sạn. Sau đó đưa du khách đến Cảng cầu đá Nha Trang ”có thể đợi làm lệnh xuất phát khoản 30”. HDV sẽ mời đoàn lên Tàu, bắt đầu khởi hành khám phá vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang.

Điểm đến đầu tiên của chúng ta hôm nay là đảo Hòn Mun Nha Trang, là khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam. Nơi quý đây, khách sẽ được tự do hoà mình vào dòng nước mát mẻ. Ngắm sinh vật biển, cùng hơn 450 loài san hô quý hiếm và đa dạng màu sắc rực rỡ. Du khách cũng có thể chọn cho mình tour đảo Hòn Mun lặn ngắm san hô bằng bình khí thở.

9h30 – Tour Hòn Mun Nha Trang: Tàu đến đảo hòn Mun, HDV sẽ thông báo cho Anh/Chị trong đoàn có khoản 60” để Tham Quan đảo. Hoặc hỏi hướng dẫn viên để được cung cấp dụng cụ bơi chuyên nghiệp để tự bơi và xem san hô.

Chương Trình tiệc Rượu Trên Biển cùng Lady Boy Band 

Buổi Trưa: Tham quan Hòn Một

11h00: Trở về tàu đúng giờ hẹn của HDV để tiếp tục hành trình đến với đảo Hòn Một. Tàu sẽ dừng ở đây để du khách dùng cơm trưa và chơi nhạc sống trên biển.

Thực đơn trưa hôm nay gồm có:

– Cá sốt cà

– Tôm biển ram

– Chả cuốn

– Canh chua

– Mực xào chua ngọt

– Cơm trắng

– Trái cây tráng miệng

Sau khi dùng cơm trưa, đoàn sẽ thưởng thức 1 bản nhạc nổi tiếng với phong cách riêng biệt. ” Chơi nhạc sống và uống rượu cocktail trên biển”. Hãy tự do cho chính mình bằn bữa tiệc rượu miễn phí!

Buổi Chiều: Tham Quan Bãi Tranh – Đảo Trí Nguyên

13h15: HDV mời đoàn tập trung về tàu để tiếp tục di chuyển đến khu du lịch ”Bãi Tranh‘. Tại đây, đoàn tự do tắm biển hoặc tham gia các trò chơi tự phí như: Dù bay, jetsky, phao chuối… hoặc thư giãn tắm nắng trên bãi biển tuyệt đẹp này.

16h0016h10: Vui lòng quay trở về tàu, mất 10 phút để đến với điểm đảo thứ 4 trong ngày dó là ”Hồ Cá Trí Nguyên”. Tham Quan thuỷ cung được thiết kế như con thuyền của những tên cướp biển vùng Caribe.

17h00: Trở về tàu để về đất liền, Xe đưa quý khách về lại khách sạn.

Lưu Ý: Thứ tự lịch trình Tham Quan 4 đảo vịnh Nha Trang có thể thay đổi vì thời tiết.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Tour được yêu thích