Nha Trang
Điểm tham quan
1 Ngày
Thời gian tour

Tour 4 đảo Nha Trang là tour đặc sắc nhất của Tp biển xanh, nắng ấm. Tour được khởi hành hàng Ngày du ngoạn trên 4 đảo trong cụm tour vịnh Nha Trang. Vịnh Được tổ chức UNESSCO công nhận là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới 2005.

Với sự kết hợp độc đáo của 19 hòn đảo lớn nhỏ xung quanh nhau và bao bọc Tp biển như hình trăng khuyết. Hành trình thư giãn tour 4 đảo Nha Trang 1 ngày vô cùng thú vị bởi sự vui tính và đầy kinh nghiệm của hdv Cty chúng tôi.

Lịch Trình Tour 4 Đảo Nha Trang 1 ngày

Buổi Sáng: Tham quan Vịnh Nha Trang

8h30 – 9h30: HDV và xe du lịch của công ty Đón quý khách tại điểm hẹn và Khách Sạn. Sau đó đưa du khách đến Cảng cầu đá Nha Trang ”có thể đợi làm lệnh xuất phát khoản 30”. HDV sẽ mời đoàn lên Tàu, bắt đầu khởi hành khám phá vẻ đẹp của Vịnh Nha Trang.

Điểm đến đầu tiên của chúng ta hôm nay là đảo Hòn Mun Nha Trang, là khu bảo tồn biển đầu tiên của Việt Nam. Nơi quý đây, khách sẽ được tự do hoà mình vào dòng nước mát mẻ. Ngắm sinh vật biển, cùng hơn 450 loài san hô quý hiếm và đa dạng màu sắc rực rỡ. Du khách cũng có thể chọn cho mình tour đảo Hòn Mun lặn ngắm san hô bằng bình khí thở.

Khu du lịch Hòn mun nha trang
Khu du lịch Hòn mun nha trang

9h30 – Tour Hòn Mun Nha Trang: Tàu đến đảo hòn Mun, HDV sẽ thông báo cho Anh/Chị trong đoàn có khoản 60” để Tham Quan đảo. Hoặc hỏi hướng dẫn viên để được cung cấp dụng cụ bơi chuyên nghiệp để tự bơi và xem san hô.

Chương Trình tiệc Rượu Trên Biển cùng Lady Boy Band 

Buổi Trưa: Tham quan Hòn Một

11h00: Trở về tàu đúng giờ hẹn của HDV để tiếp tục hành trình đến với đảo Hòn Một. Tàu sẽ dừng ở đây để du khách dùng cơm trưa và chơi nhạc sống trên biển.

Thực đơn trưa hôm nay gồm có:

  • Cá sốt cà
  • Tôm biển ram
  • Chả cuốn
  • Canh chua
  • Mực xào chua ngọt
  • Cơm trắng
  • Trái cây tráng miệng

Sau khi dùng cơm trưa, đoàn sẽ thưởng thức 1 bản nhạc nổi tiếng với phong cách riêng biệt. ” Chơi nhạc sống và uống rượu cocktail trên biển”. Hãy tự do cho chính mình bằn bữa tiệc rượu miễn phí!

Buổi Chiều: Tham Quan Bãi Tranh – Đảo Trí Nguyên

13h15: HDV mời đoàn tập trung về tàu để tiếp tục di chuyển đến khu du lịch ”Bãi Tranh‘. Tại đây, đoàn tự do tắm biển hoặc tham gia các trò chơi tự phí như: Dù bay, jetsky, phao chuối… hoặc thư giãn tắm nắng trên bãi biển tuyệt đẹp này.

Khu du lịch bãi tranh nha trang
Khu du lịch bãi tranh nha trang

16h00 -16h10: Vui lòng quay trở về tàu, mất 10 phút để đến với điểm đảo thứ 4 trong ngày dó là ”Hồ Cá Trí Nguyên”. Tham Quan thuỷ cung được thiết kế như con thuyền của những tên cướp biển vùng Caribe.

17h00: Trở về tàu để về đất liền, Xe đưa quý khách về lại khách sạn.

Lưu Ý: Thứ tự lịch trình Tham Quan 4 đảo vịnh Nha Trang có thể thay đổi vì thời tiết.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Các tour liên quan:

Dịch vụ thuê xe du lịch:

Giá tour bao gồm

Tàu gỗ, xe đưa đón tại khách sạn
Hướng dẫn viên
Ăn Trưa trên tàu
Bảo hiểm, 10% thuế


Giá tour không bao gồm

Phí tham quan Hòn Mun, Hòn Một, Bãi Tranh, Hồ cá Trí Nguyên
dịch vụ tại mỗi đảo, tắm nước ngọt, lặn biển, dù bay…


Giá Vé Tour Cho Trẻ Em

Dưới 5 tuổi được miễn phí vé dịch vụ. 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Em thứ 2 trở lên phải mua ½ giá vé.
Từ 5– 8 tuổi phải mua ½ vé dịch vụ. Hai người lớn chỉ được kèm trẻ em dưới 5 tuổi. Em thứ 2 trở lên phải mua 50% giá vé.
Trên 9 tuổi phải mua 1 vé

Điều kiện thanh toán:

– Khi đăng ký đặt cọc 50% số tiền tour

– Thanh toán hết trước ngày khởi hành 5 ngày (tour ngày thường), trước ngày khởi hành 10 ngày (tour lễ tết)

Các điều kiện khi đăng ký tour:

– Khi đăng ký tour Quý khách vui lòng mang theo CMND/Passport bản chính hoặc cung cấp tên chính xác đầy đủ, đúng từng ký tự trên CMND/ Passport (Hộ chiếu)/Giấy khai sinh (trẻ em dưới 14 tuổi) theo thứ tự: Họ/tên lót/tên.

Qui định giấy tờ tùy thân khi đi tour: Đối với Khách Quốc tịch Việt Nam: Khi đi tour Trẻ em từ 14 tuổi trở lên và người lớn cần đem theo CMND/Passport (Hộ chiếu) bản chính còn hạn sử dụng, hình ảnh rõ (CMND có thời hạn sử dụng không quá 15 năm, tính từ ngày cấp)/ Giấy khai sinh bản chính (trẻ em dưới 14 tuổi), trẻ em trên 14 tuổi bắt buộc phải có CMND hoặc Passport làm thủ tục lên máy bay. Đối với khách Nước ngoài/Việt Kiều: Khi đi tour phải mang theo đầy đủ Passport (Hộ Chiếu) bản chính còn hạn sử dụng hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam.

– Quý khách dưới 18 tuổi khi đi tour phải có Bố Mẹ hoặc người thân trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi một mình phải được Bố Mẹ ủy quyền (có xác nhận của chính quyền địa phương) cho Vuongland Nha Trang.

– Vì lý do sức khỏe, sự an toàn cũng như để đảm bảo Quý khách tham gia tour có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Quý khách cần phải có đủ sức khỏe tham gia tour của chúng tôi. Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên: nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng và nộp kèm giấy khám sức khỏe, có xác nhận đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe theo mẫu qui định của công ty. Hạn chế và không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. Khách từ 80 tuổi không có chế độ bảo hiểm.

– Quý khách đang mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.

– Đối với các chương trình tham quan có biển đảo: trong trường hợp Quý khách không khỏe, có tiền sử bệnh hoặc có chất kích thích trong người (rượu, bia…) thì không nên tắm & lặn biển để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Trong trường hợp Quý khách xảy ra sự cố ngoài ý muốn thì Vietravel sẽ không chịu trách nhiệm do lỗi có tình vi phạm.

– Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho nhân viên bán tour  khi ngay khi đăng ký, không nhận xuất hóa đơn sau khi tour đã kết thúc.

– Quý khách vui lòng tham khảo kỹ các Điều Kiện Bán Vé trước khi đăng ký chuyến du lịch. Trong trường hợp không trực tiếp đăng ký, nhờ người thân đăng ký hộ vui lòng cập nhật thông tin từ người đăng ký.

Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:

– Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu mất phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường )

– Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 20 ngày : Không mất chi phí.

– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.

– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 90% trên giá vé du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.

Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày Lễ, Tết )

– Được chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 30 ngày : Không mất chi phí.

– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác ngay sau khi đăng ký từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% tiền cọc tour.

– Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour:  90% trên giá vé du lịch.

– Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.

– Các tour Lễ, Tết là tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày Lễ, Tết theo qui định

– Thời gian hủy được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Tour 4 đảo Nha Trang