Showing all 3 results

Vịnh Vĩnh Hy nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang khoảng 40 cây số, ngay sát Vườn quốc gia Núi Chúa. Biển ở đây chưa bị thương mại hóa vì chưa có nhiều người biết đến. Vì thế, vẻ hoang sơ và nguyên thủy của biển xanh, cát trắng, rừng núi và thiên nhiên Vĩnh Hy là vô cùng hiếm có và tất nhiên, đẹp đến ngất ngây!

Từ tháng 5 đến tháng 8, là thời gian lý tưởng nhất trong để năm thỏa sức khám phá cảnh đẹp và trải nghiệm những hoạt động thú vị nhất trên vịnh. Đến Vĩnh Hy du khách sẽ không khỏi trầm trồ về sự sắp đặt của tạo hóa với: Biển cả bao la, đảo đá, cây cỏ, hoa lá xen lẫn nhau tạo nên bức tranh non nước hữu tình, hùng vỹ. Do đó, dù ở bất kỳ góc độ nào, bạn cũng có thể lưu lại những bức hình đẹp nhất trong chuyến đi

Một tour du lịch Vĩnh Hy tham quan, nghỉ dưỡng sẽ khiến du khách cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn. Du khách có thể tự tổ chức một chuyến đi du lịch khám phá Vịnh Vĩnh Hy cùng gia đình, bạn bè hoặc đăng kí tour tại công ty du lịch lữ hành với mức chi phí khá hợp lý. Hãy tận hưởng những phút giây yên bình tại thành phố biển xinh đẹp này, chắc hẳn du khách sẽ có nhiều kỷ niệm không thể nào quên.

1 Ngày

Nha Trang - Đồng Cừu - Vườn Nho - Hang Rái

590000 ₫

2 Ngày 1 Đêm

Nha Trang, Vĩnh Hy, Phan Rang

1750000 ₫

3 Ngày 2 Đêm

Vĩnh Hy, Ninh Thuận

2850000 ₫