Hiển thị kết quả duy nhất

Tour Đảo Điệp Sơn

Thôn Điệp Sơn với sự kết hợp từ 3 đảo hòn Vạ, hòn Biệp, hòn Ó nằm trong vịnh biển Vân Phong ( còn được gọi là khu kinh tế bắc Vân Phong là một trong những cảng biển nức sâu nhất khu vực Nam Trung Bộ được chọn làm cảng trung chuyển quốc tế trong tương lai ). Đao vẫn còn hoang sơ nên thích hợp với những ai đam mê phượt, đặt biệt các bạn trẻ có thể trải nghiệm qua đêm cùng với các ngư dân địa phương trên đảo. Chiều ngắm hoàng hôn, tối đến theo các tàu gổ nhỏ ra biển đánh bắc cá hoặc câu mực. Ngủ nhà dân hoặc tự trang trảng cho mình những chiếc lều để trải nghiệm trên bãi biển đẹp và hang sơ để đón ánh bình minh vào sáng sớm.

Ghé thăm Đảo Điệp Sơn, trải nghiệm cảm giác đi bộ cực kỳ thú vị trên con đường nổi giữa đại dương, thưởng thức hải sản ở làng chài Vạn Giã…sẽ đem lại cho bản những cảm giác mới mẻ, đầy thú vị. Cùng nhau lưu giữ những shoot hình tuyệt đẹp , chinh phục con đường uốn lượn dài gần 700m nằm dưới mặt nước chưa tới nửa mét.trải nghiệm cảm giác đi bộ cực kỳ thú vị trên con đường nổi giữa đại dương, thưởng thức hải sản ở làng chài Vạn Giã…sẽ đem lại cho bản những cảm giác mới mẻ, đầy thú vị.

Cuộc sống hiện nay đầy bộn bề và lo toan, khiến mỗi chúng ta cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng, hãy tìm đến nơi hòa mình với thiên nhiên, sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái – Tour Đảo Điệp Sơn, thiên đường ngay đây với những cảnh đẹp hoang sơ, được hòa mình với biển, với thiên nhiên. Quý khách hãy đồng hành cùng Vuongland Travel để cùng đồng hành khám phá đảo Điệp Sơn trọn vẹn và đầy thú vị này.

1 Ngày

Điệp Sơn - Dốc Lết - Nha Trang

550000 ₫