Phượt Nha Trang

Bên cạnh những tour du lịch ghép đoàn tham quan biển đảo ở Nha Trang. Du khách củng có thể tự thuê cho mình những chiếc xe máy để phượt nha trang. Đi về hướng bắc Nha Trang là Vịnh Vân Phong Nỗi tiếng với bãi tắm trong xanh. Từ trung tâm Tp Nha Trang đến Sơn Đừng ( Vịnh Vân Phong ) là 80km và mất khoản 60 phút. Trên đường đi du khách sẽ đượt chiêm ngưỡng và thưởng thức ẩm thực miền quê Ninh Hòa và Hải Sản ven đường. 

Chúng tôi nên khuyên bạn dừng chân và leo núi tăm suối khu du lịch Ba Hồ. Nhưng hãy cẩn thận không nên tham quan khám phá Ba Hồ và mùa mưa hay khi thời tiết xấu. Đa số những người thích phượt Nha Trang đều không muốn bỏ qua khu du lịch sinh thái mang dáng dấp thiên nhiên này. Từ Nha Trang đến Ba Hồ khoản 25km và mất hoản 30 phuts đi phượt bằng xe máy. Trướng khi đi chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị kem chống nắng và khăn tắm. 

Sau khi dừng chân 40 phút tại Ba Hồ bạn nên tiếp tục đi về hướng Ninh Hòa để dùng trưa với rất nhiều món ăn đặc sản như: bún cá Ninh Hòa là một trong những món được dân phượt Nha Trang yêu thích và tất cả du khách gần xa. 

Những Tour Hot Nhất Hiên Nay bạn có thể Booking đê tận hưởng

Tour Nha Trang đi Bình Hưng ( hoặc Bình Lập Hang Rái ). Bình Hưng là một trong những điểm đến được du khách bình chọn là điểm ấn tượng và đẹp tự nhiên của năm 2018. Đến với Bình Hưng du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cung đường đẹp nhất Việt Nam hiện Nay.

Thuê Xe du lịch  Nha Trang đi Bình Hưng

Thuê Xe du lịch Đà Lạt