Lễ Hội Festival Hoa Đà Lạt 2019

Lễ hội festival hoa Đà Lạt

Lễ Hội Festival Hoa Đà Lạt là lễ hội văn hóa du lịch đặc sắc mang tầm quốc gia và quốc tế, được UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Hiện là thương hiệu riêng của Tp. Đà Lạt, gắn với sự kiện này, từ năm 2012 Đà Lạt đã được thủ tướng chính phủ công nhận là thành phố Festival Hoa Việt Nam.

Chương Trình Festival Hoa Đà Lạt Lần 8 – 2019

Lễ hội được tổ chức trong 5 ngày. Từ ngày 20/12 – hết 24/12/2019.

Chủ Đề:

  • Hoa Đà Lạt kết tinh kỳ diệu từ đất lành

Không Gian Lễ Hội:

  • Các chương trình sẽ được tổ chức tại Tp. Đà Lạt, Tp Bảo Lộc và một số địa phương trong tỉnh Lâm Đồng.

Các Chương Trình Chính Của Lễ Hội:

Tổng cộng có 15 chương trình chính thức được tổ chức trong lễ hội Festival Hoa Đà Lạt Này. Gồm các chương trình sau:

Kết Nối Festival Đà Lạt Cùng Với Du Lịch

Đến với Festival Hoa Đà Lạt quý khách còn được chiêm ngắm lễ hội bắn pháo hoa cực kỳ đẹp mắt. Bên cạnh đó, Thành phố Đà Lạt hiện có khoảng 1.859 cơ sở lưu trú, hơn 23,553 phòng và 37,189 gường. Có thể đảm bảo chổ nghỉ ngơi cho hơn 70 nghìn/ người/ ngày.

Đặc biệt vài năm gần đây, Tp Đà Lạt đã xuất hiện nhiều Homstay phục vụ khách du lịch. Như vậy, theo ước tính của sở du lịch Đà Lạt cho biết đến với sự kiện Festival Đà Lạt có đến 300 nghìn lượt khách.

Khi đấy lượt phòng, địa điểm vui chơi, ăn uống,.. tăng lên gấp đôi, đồng nghĩa với việc quá tải về số lượng khách du lịch và kéo theo đó là những tệ nạn “CÒ” du lịch phát triển. Chuyên “CHẶT CHÉM” giá thành, sẵn sàng đẩy giá lên cao gấp 3 – 4 lần so với mức bình thường đối với khách du lịch vào những mùa cao điểm này.

Để tránh được những tình trạng này, du khách hãy trở thành là những người du lịch “THÔNG THÁI”, nên tìm hiểu và tham khảo kỹ trước với những địa điểm du lịch đang là mùa cao điểm.

Du khách có thể liên hệ trực tiếp đến với những công ty lữ hành tại nơi mình sống hoặc tại các công ty du lịch Đà Lạt để đảm bảo triệt để các vấn nạn “CÒ KHÁCH” và “CHẶT CHÉM” khách du lịch tron mùa Lễ Hội Festival Hoa Đà Lạt.

Kết Nối VuongLand Travel với Festival Hoa Đà Lạt

Để kết nối du lịch Nha Trang – Đà Lạt trong những mùa lễ hội này, công ty lữ hành VuongLand Travel chuyên tổ chức tour du lịch Đà Lạt và cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ tại Đà Lạt và Nha Trang.

Hãy kết nối với chúng tôi để được một chuyến đi đầy ý nghĩa và trọn vẹn nhất trong mùa Lễ Hội Festival Hoa Đà Lạt.