Khám Phá Đảo Hòn Miễu Nha Trang

Đảo Hòn Miễu thuộc thôn Trí Nguyên, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Tại đây rất nhiều dân cư sinh sống. Đặc biệt tại đây có khá nhiều điểm độc đáo, thu hút mọi du khách trong và ngoài nước ghé thăm Hòn Đảo này.

Đảo Hòn Miễu Nha Trang Nằm Ở Đâu?

Hòn Miễu [hay còn gọi là đảo Trí Nguyên] là một hòn đảo nằm gần bờ nhất trong số các hòn đảo khác ở Vịnh Nha Trang. Vị trí đảo cách đất liền khoảng 1 Km và cách thành phố Nha Trang 6 Km. Đảo có dân cư tập trung khá đông đúc.

Đảo Hòn Miễu thuộc thôn Trí Nguyên, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang. Nơi đây không có nhiều núi, sông, cũng như suối. Nhưng được ưu đãi với hệ sinh thái biển quanh hòn đảo đa dạng.

  Xem thêm: Bản Đồ Hòn Miễu Nha Trang

Chính vì thế mà tại đây đã và đang khai thác du lịch hiệu quả với các địa điểm tham quan hấp dẫn như Hồ Cá Trí Nguyên, Thủy Cụng. Bên cạnh Hòn Đảo này còn có các đảo nổi tiếng khác như Đảo Hòn Mun, Đảo Hòn Một, Đảo Hòn Tằm,…

Hướng Dẫn Cách Di Chuyển Đến Đảo Hòn Miễu Nha Trang

Phương Tiện:

Cách di chuyển đến đảo Hòn Miễu khá là dễ dàng bằng các phương tiện sau đây.

  • Xe máy
  • Taxi
  • Xe Bus
  • Xe du lịch

  Xem thêm: Sân Bay Cam Ranh (đang update)

Xuất phát từ trung tâm Tp. Nha Trang, bạn bắt có thể đi với 4 loại phương tiện mà VuongLand Travel có nêu ở trên và di chuyển đi đến Cảng Cầu Đá Vĩnh Nguyên. Từ đây bạn có thể thấy các tàu du lịch, cano đang chờ đón khách. Bạn có thể thuê tàu, cano để đến tham quan địa điểm du lịch Hòn Miễu.

Thời gian:

  • Tàu du lịch thì khoảng 6 – 10 phút.
  • Cano thì khoảng 5 phút.

Đối với các bạn đang chuẩn bị đặt mua vé tour tham quan đảo Hòn Miễu thì bạn không cần phải lo về vấn đề đi lại, sẽ có xe du lịch đưa đón tận nơi cho bạn.

Nếu bạn đang dự định đi du lịch tự túc ở Nha Trang thì các bạn chỉ cần nắm các thông tin mà chúng tôi nói ở trên.

Các Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Tại Hòn Miễu

1. Tham quan làng chài

2. Trãi nghiệm chèo thuyền thúng

3. Tham quan Thủy Cung Trí Nguyên

  Xem thêm: Tour 3 đảo Nha Trang (đang update)

4. Tham quan Hồ Cá Trí Nguyên

5. Tắm biển ở Bãi Sạn

6. Tham gia lễ hội trên đảo

7. Tận hưởng ẩm thực trên đảo