Đảo Hòn Mun Nha Trang

bien nha trang

Bạn đã biết đến Hòn Mun bao giờ chưa? Nơi đó là một trong 4 hòn đảo đẹp nhất Vịnh Nha Trang – Khánh Hòa. Cùng VuongLand Travel khám phá đảo Hòn Mun Nha Trang qua bài viết sau đây:

1. Đảo Hòn Mun Nha Trang nằm ở đâu?

Hòn mun nằm ở tọa lạc phía Đông Nam của đảo Bồng Nguyên (nơi có Hồ cá Trí Nguyên). Thời gian di chuyển từ Cảng Cầu Đá đến Hòn Mun là 45 phút đi tàu (tương đương với 10 Km).

Hòn Mun Nha Trang rất được du khách ghé thăm bởi nơi đây có cảnh biển xanh, cát trắng,.. đặc biệt còn thu hút bởi một hệ sinh thái sinh vật biển và rạng san hô đa dạng nhất.

Hiện nay đảo Hòn Mun được Quỹ Động vật hoang dã tế giới (viết tắt là WWF) đánh giá là nơi có sinh vật biển đa dạng bậc nhất ở Việt Nam với khoảng 2000 loài san hô và 1500 loài sinh vật biển khác nhau.

2. Đảo Hòn Mun có gì hay?

Theo như kinh nghiệm của VuongLand Travel là đơn vị tổ chức các tour đi Hòn Mun thì nơi đây được xếp vào danh sách Top 20 địa điểm không thể bỏ qua khi bạn đến với Nha Trang.

Khi bạn đến với Hòn Mun tại Nha Trang bạn không nên bỏ lỡ một trãi nghiệm vô cùng thú vị đó là Lặn biển (Cần thuê bộ đồ bơi gồm: Áo quần người nhái, chân vịt, bình hơi oxy, kính mắt,…) ở Hòn Mun với 9 điểm lặn hấp dẫn, cùng nhiều mức độ lặn khác nhau.

Bạn sẽ ngắm các loài san hô và sinh vật biển với nhiều chủng loại khác nhau ngay dưới lòng đại dương.

Ngoài ra, Du khách cũng có thể tắm biển với dòng nước trong vắt và ngắm nhìn đàn cá bơi lội ngay dưới chân mình, tận hưởng cảm giác thư giản cùng bên gia đình.

Tham khảo các tour du lịch Hòn Mun

  1. Tour du lịch 3 đảo Nha Trang
  2. Tour du lịch 4 đảo Nha Trang

3. Một vài lưu ý khi đi du lịch Hòn Mun

Thời gian đi Hòn Mun đẹp nhất là vào mùa hè bắt đầu từ khoản thời gian tháng 6 đến tháng 8. Thời gian này nước biển trong, nắng ấm rất thích hợp cho bạn đi du lịch Hòn Mun.

Thời điểm hạn chế đi đảo du lịch đảo Hòn Mun là vào mua mưa bão, bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11.

Chúc Quý Khách đi du lịch tại Đảo Hòn Mun vui vẻ.

Nguồn tham khảo: Wikipedia