Đảo Bình Ba ở đâu? Hướng dẫn đi Bình Ba như thế nào?

Đảo Bình Ba Ở Đâu

Đảo Bình Ba ở đâu? Hướng dẫn đi dến Bình Ba như thế nào? Bài viết sau đay sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin chi tiết nhất. Hãy cùng chúng tôi xem ngay sau đây:

Đảo Bình Ba là một thành viên trong Tứ Bình nơi có “Đảo Bình Hưng, Bãi Biển Bình Lập, Bình Tiên, và đảo Bình Ba”. Địa điểm Tứ Bình nơi có hàng ngàn người đi du lịch biển, được mệnh danh là Maldives của Việt Nam.

Vậy để biết địa điểm Bình Ba ở đâu? Hãy cùng chúng tôi xem ngay dưới đây:

Đảo Bình Ba ở đâu?

Đảo Bình Ba nằm trên Vịnh Cam Ranh và là một đảo nhỏ diện tích trên 3 km² thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Đảo Bình Ba hiện nay thu hút khá nhiều du khách bởi vẻ đẹp từ các cảnh đẹp và các bãi cát trắng xóa trải dài trên khắp đảo. Đến với đảo Bình Ba, bạn có thể tham quan 3 vị trí bãi biển đẹp nhất đó là Bãi Chướng ( nơi có nhiều đá, nước trong), bãi Nồm ( nơi có cát trắng, địa điểm tắm biển của người dân), bãi Nhà Cũ ( Nơi nổi tiếng với nhiều cầu gai). Ngoài ra, ở đây còn có một số di tích còn lưu lại bởi chiến tranh từ trước năm 1975 như Lăng Ngũ Hành, Đình Làng Bình Ba.

Vậy để đi đến đây như thế nào?

Sau đây VuongLand Travel sẽ giới thiệu một số thông tin để bạn có thể di chuyển đến Bình Ba một cách nhanh nhất.

Cách Di Chuyển Đến Đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba cách Nha Trang bao nhiêu km?

 • Bình Ba cách Tp. Nha Trang với chiều dài là 60km về phía Nam.

Đảo Bình Ba cách cảng Ba Ngòi bao nhiêu km?      

 • Đảo Bình Ba cách cảng Ba Ngòi với chiều dài là 15 km về phía Đông.

Đảo Bình Ba cách Tp. HCM bao nhiêu km?        

 • Đảo Bình Ba cách Tp. HCM (Sài Gòn) tổng chiều dài là 395 km về phía Bắc.

Đảo Bình Ba cách Hà Nội bao nhiêu km? 

 • Đảo Bình Ba cách Hà Nội với tổng chiều dài là 1375 km về phía Nam.

Hướng dẫn cách di chuyển đến Bình Ba

Dưới đây là 2 cách đi du lịch Bình Ba mới nhất. Được chúng tôi cập nhật thường xuyên, giúp các độc giả có thêm nhiều thông tin về địa điểm du lịch Bình Ba Cam Ranh mới nhất.

Một số thông tin chung cho cách đi Bình Ba?

 • Đi bằng đường bộ: Các bạn có thể bắt các chuyến xe giường nằm, hay những chuyến xe du lịch đều có thể di chuyển đến đây (lưu ý: Nên đi Bình Ba trước 16h để kịp chuyến ra đảo).
 • Đường sắt: Hâu hết các chuyến đi Bình Ba bằng tàu lửa đều không dừng chân tại các ga nhỏ. Nên bạn phải dừng chân tại Ga Nha Trang rồi bắt xe buýt hoặc xe du lịch để đi nhé, chi phí cũng khá rẻ)
 • Đường không: Bạn có thể đặt các vé máy bay đi Cam Ranh với các hãng như Vietjet, VietnamAirlines. Bay tầm 2 tiếng là đến.
 • Cảng Ba Ngòi đi Bình Ba: Hiện nay có 2 loại phương tiện để di chuyển đến Bình Ba là tàu và Cano. Thời gian đi đảo: 8h00,10h00,12h00,14h00,16h00, thời gian về đất liền: 7h00,9h00,11h00,13h00,15h00.

Để đến được đảo Bình Ba, chúng ta phải đi qua cảng Cảng Ba Ngòi.

Đến cảng Ba Ngòi bạn có thể chọn một số phương tiện như sau:

Phương Tiện qua đảo Bình Ba

 • Cano đi Bình Ba
 • Tàu đi Bình Ba

Wow, háo hức quá rồi, Trong quá trình đi đến đảo, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Cam Ranh nơi có các địa điểm đẹp như ( Bình Hưng, Bình Tiên, Bình Lập), được bao quanh các bán đảo lớn nhỏ trãi dài xung quanh vịnh.

Ngoài ra, bạn có thể ngắm nhìn khu quan sự vùng 4 Hải Quân, đây là nơi rất đặc biệt và quan trọng của đất nước chúng ta. Vì thế, khi đến đây, bản phải tuân thủ và được sự kiểm tra từ các anh bộ đội, hay quản lý tại đây.

Lưu ý:

 • Nên đem theo chứng minh nhân dân hoặc giấy lái xe để qua đảo.
 • Người nước ngoài và việt kiều không qua được đảo
 • Đem cho mình những vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch Bình Ba dài ngày nhé.

Trên đây là một số thông tin về đảo Bình Ba ở đâu? Cách đi đến Bình Ba như thế nào? VuongLand Travel hy vọng sẽ giúp ích cho chuyến đi du lịch tự túc tại Đảo Bình Ba này. Ngoài ra, nếu bạn không thích đi tự túc, thì có thể chọn tour Bình Ba được chúng tôi tổ chức hằng ngày. Xem tour Bình Ba tại đây