Tour Đảo Điệp Sơn ghép đoàn hàng ngày chỉ 550k/người. Bao gồm tất cả các khoảng phí Cano cao tốc, ăn trưa hải sản, vé tham quan…
Không hài lòng – hoàn lại tiền! uy tín và chất lượng

Từ trung tâm thành phố Nha Trang sẽ mất khoản 55 phút để đên với cảng Vạn Giã. Sau đó Cano sẽ đưa quí khách ra Thôn Đảo Điệp Sơn khám phá con đường trên biển, nói liền ba đảo lại với nhau nằm giữ biển. Đến với Nha Trang quí khách đừng nên lỡ cơ hội phượt và khám phá Tour Đảo Điệp Sơn! Bấm Gọi tư vấn Mrs Lệ Quyên 0918419909 hoặc Mr James 0918801856

Điểm Đón & Trả Khách khách sạn & V.p Cty
Thời Gian Khởi hành 8h30 sáng tại 129 Hoàng Hoa Thám
Bao Gồm
Cano Ăn Trưa
10% Thuế Bảo Hiểm
Không Bao Gồm
Chi Phí Cá nhân
Trò chơi thể thao

Thông Tin Về Đảo Điệp Sơn! Con Đường Giữa BIển

Thôn Điệp Sơn với sự kết hợp từ 3 đảo hòn Vạ, hòn Biệp, hòn Ó nằm trong vịnh biển Vân Phong ( còn được gọi là khu kinh tế bắc Vân Phong là một trong những cảng biển nức sâu nhất khu vực Nam Trung Bộ được chọn làm cảng trung chuyển quốc tế trong tương lai ). Đao vẫn còn hoang sơ nên thích hợp với những ai đam mê phượt, đặt biệt các bạn trẻ có thể trải nghiệm qua đêm cùng với các ngư dân địa phương trên đảo. Chiều ngắm hoàng hôn, tối đến theo các tàu gổ nhỏ ra biển đánh bắc cá hoặc câu mực. Ngủ nàh dân hoặc tự trang trảng cho mình những chiếc lều để trải nghiệm trên bãi biển đẹp và hang sơ để đón ánh bình minh vào sáng sớm.

1

8.00 AM – 8.30 AM: Đón quí khách tại khách sạn

129 Hoàng Hoa Thám,p.Lộc Thọ.
  • Sau khi đón khách xong tại văn phòng công ty du lịch Vuongland Nha Trang, xe và hướng dẫn viên sẽ phát nước suối, mũ lát du lịch, kiểm tra hành trang lại trước khi khởi hành khám phá Tour Đảo Điệp Sơn 1 Ngày.
  • 8h30 xe bắt đầu rời trung tâm thành phố đi về hướng bắc, trên đường đi quí khách sẽ đi quan Vịnh Nha Trang xinh đẹp, Đầm Nha Phu nơi có những hòn đảo du lịch nổi tiếng như Hòn Lao ( Đảo Khỉ ), Hòn Thị, Hòn Hèo, khu du lịch suối Hoa Lan, bên cạnh đó du khách còn được chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa xanh ngát trong địa phận thị xã Ninh Hoà.
  • 9h00 – xe dựng lại trung tâm thị xã Ninh Hoà để dùng nước dừa tươi là đặc sản của Miền Trung Việt Nam. Sau khoản 20 phút dừng chân nghĩ nghơi – xe sẽ tiếp tục di chuyển đến cảng Vạn Giã – để lên Cano cao tốc khám phá Tour Đảo Điệp Sơn
  • Vì Cảng Vạn GiãĐiệp Sơn nó chung chỉ mới hình thành du lịch nên dịch vụ tàu thuyền theo chưa kiệp, vì thế có đôi khi quí khách thông cảm đợi khaonr 30 phút ( thời gian tối đa phải đợi ).
  • 9h30 – 9h45 – đặc chân lên bãi Hòn Vạ – con đường chính giữa, để đồ và chọn cho mình một căn lều riêng. băng ngang qua con đường này mất khoản thời gian 20 phút, du khách sẽ đến con đường thứ nhất trên đảo hòn Biệp. tự do chụp ảnh lưu niệm và có thể nhờ hướng dẫn viên chụp và quay video flycam.
  • 12h00-12h30 Tập trung lại tại nhà hàng trên đảo để dùng cơm trưa. Thực đơn hôm nay gồm: Mực sào chưa ngọt, canh chua cá bóp, trứng chiên, cá kho, rau luộc, comư trắng và trái cây tráng miệng. Sau giờ dùng cơm trưa quí khách nghỉ nghơi tắm biển trước nhà hàng 40 phút hoặc 1 tiếng.
  • 14h30 – cano cao tốc đưa chúng ta về đất liền để tiếp tục hành trình đến với bãi tắm được cho là đẹp nhất khánh hoà – Dốc lết, và nơi này Anh/Chị trong đoàn củng có thể đi dạo chợ hải sản tươi sống để mau tặng người thân.
  • 16h30- Kiểm tra lại hành trang trước khi lên xe về lại khách sạn.
  • 17H30 – Kết Thúc Chương Trình – Tham Quan Tour Đảo ĐIệp Sơn 1 Ngày

  • CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÍ KHÁCH!  

tour đảo điệp sơn
tour đảo điệp sơn

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating