CHO THUÊ ĐỒ LẶN, KÍNH LẶN NHA TRANG

Top hop nhung kinh nghiem lan bien moi nhat 2019 5

“CHO THUÊ ĐỒ LẶN, KÍNH LẶN NHA TRANG”

Quý khách thân mến hoạt động lặn biển Nha Trang đang ngày càng thu hút du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt là với những ai thích khám phá, mạo hiểm và tìm hiểu về đại dương.

Trước khi lặn hướng luyện viên có một khoá học nhanh tầm 10 phút dành cho quý khách làm quen. Tâm trạng thoải mái, không căng thẳng, tập hít thở đều. Các kĩ năng và chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng trước khi sẵn sàng cho việc lặn. Nhưng quan trọng hơn là bạn cũng cần có 5 vật dụng cần thiết khi lặn gồm.

Trang thiết bị lặn

Bộ áo lặn vừa với cơ thể, kính lặn chuyên dụng, mặt nạ vừa khuôn mặt,. Ông thông hơi đảm bảo việc thở khi lặn và không thể quên chân vịt vừa với cỡ chân. Chuẩn bị đủ những vật dụng trên chắc chắn là bạn đã yên tâm được một phần nào rồi. Hoạt động lặn biển luôn có người hướng dẫn viên hướng dẫn rất chi tiết từ các khâu chuẩn bị cho đến khi lặn. Nhưng cũng nên lưu ý rằng không nên lặn một mình mà nên lặn cùng đoàn hay nhóm người. Với những ai lần đầu lặn cũng ghi nhớ rằng nên bơi thật chậm và không lặn quá sâu. Để điều hoà áp suất môi trường nước phía dưới.

            Những địa điểm trải nghiệm lặn biển tuyệt nhất ở Nha Trang.

  1. Hòn Mun

Hòn Mun ở Nha Trang là một điểm đến lý tưởng cho du khách lặn ngắm biển. Nước biển nơi đây trong xanh với vô vàn loài san hô đẹp. Lặn xuống biển và ngắm nhìn đáy đại dương thì còn gì tuyệt vời bằng. Cảm giác đeo kính bơi và úp mặt xuống nước bạn có thể thoả thích nô đùa với cá. Nhưng nên nhớ là đừng chạm tay vào san hô nhé vì sẽ rất dễ gây tổn thương.

  1. Đảo Bình Hưng

Hòn đảo xinh đẹp hiện ra với hang đá nước ngọt rất đặc biệt, làn nước trong xanh nhìn rõ những dải san hô tuyệt đẹp bên dưới. Ngoài tắm biển, quý khách còn có thể thỏa sức ngắm các rạn san hô rất đẹp ẩn sau tầng nước. Đến đây chúng ta còn được thưởng thức những món ăn ngon được chế biến từ rất nhiều loại hải sản như: tôm, cua, sò, ốc, hến và mua nhiều đặc sản Cam Ranh về làm quà.

  1. Bãi Tranh

Có chiều dài bờ biển 500m, được bao bọc trên triền núi hung vĩ mang sắc thái hoang dã. Bãi Tranh mang một vẻ đẹp đặc trưng rất riêng mà không giống như các bãi biển nào khác, với một bên là bãi cát trắng trãi dài và một bên toàn là sỏi, được ngăn cách với nhau rất tự nhiên. Lặn biển ngắm san hô khám phá đại dương, là một trong những trò chơi được ưa chuộng nhất. Phù hợp dành cho mọi đối tượng du khách khi đến với nơi đây.

Quý khách sẽ được cung cấp đồ bơi vừa vặn với cơ thể, nếu quý khách bị cận hãy nói trước với HDV để được cung cấp kính bơi phù hợp với độ cận của mình. Lặn biển chụp hình cưới đang là xu hướng khá hot trong thời gian gần đây dành cho các bạn trẻ đam mê khám phá đại dương xanh.

Vui lòng liên hệ: 0338.407.592 (Ngọc Quyễn) để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc quý khách có ngày mời tràn đầy năng lượng.