Thông Tin Cần Biết Về Cảng Cầu Đá Nha Trang

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Cảng Cầu Đá Nha Trang – Nhắc du lịch các đảo tại Vịnh Nha Trang, thì người ta nghĩ đến nơi bắt chuẩn bị khởi hành đi đảo Nha Trang tại Cảng Cầu Đá.

Ngoài ra, cảng cầu đá là một nơi lưu trữ hàng hóa và là đầu mối giao thông bằng đường biển quan trọng nhất tại Nha Trang.

Bến tàu cảng cầu Đá
Bến tàu cảng cầu Đá

Cảng Cầu Đá Nha Trang Ở Đâu?

Địa chỉ cảng du lịch Cầu Đá nằm ở cuối con đường Trần Phú. Tọa lạc tại số 01 Trần Phú, Cầu Đá, Nha Trang, Khánh Hòa. Cách sân bay Cam Ranh tầm 35 km và cách ga Nha Trang là 7 Km.

Bản đồ cảng cầu đá Nha Trang
Bản đồ cảng cầu đá Nha Trang

Cảng Cầu Đá là cảng biển loại I, năm sát biển và nằm trong Vịnh Nha Trang. Điều này có nghĩa là cảng cầu đá có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội trong tỉnh Khánh Hòa.

Nơi đây được các ngư dân, thương nhân trong nước và ngoài nước neo đậu tại đây.

Ngoài ra, ở đây cũng là một điểm vận chuyển giữa các đảo với nhau. Thúc đẩy du lịch Nha Trang phát triển.     Tour Nha Trang

Điểm Nổi Bật Của Cảng Cầu Đá

Cảng nằm ở vị trí khá kín gió, có độ sâu nước biển tại bến không bị bồi lắng quá nhiều. Vì vậy cảng thường đầy ắp tàu, thuyền thậm chí các tàu du lịch cỡ lớn đến neo đâu.

Vài năm trở lại đây nhiều tàu du lịch nước ngoài chở khách thường hay cập bến cảng Cầu Đá ở Nha Trang.

Hằng năm, cảng đón nhận hằng trăm lượt khách hàng đến đây du lịch và di chuyển đến đảo. Đặc biệt là vào mùa cao điểm như lễ tết là quá tải. Nên cân nhắc nếu di du lịch vào những mùa này.

Từ Cảng Cầu Đá Đi Các Đảo Ở Vịnh Nha Trang

Hành trình du lịch Nha Trang một ngày hay dài ngày đến các đảo đều xuất phát từ cảng Cầu Đá.

Từ đây bạn có thể thuê tàu hoặc cano cao tốc để đên các địa điểm du lịch tại các hòn đảo xinh đẹp tại Vịnh Nha Trang như: Hòn Miễu, Hòn Tre (Nơi có Vinpearl Land), Hòn Tằm, Hòn Mun,…

Cảng cầu Đá ở Nha Trang
Ngắm nhìn từ cảng cầu đá ra Vinpearl Land Nha Trang

Bạn có thể tham khảo một số tour đảo xuất phát từ cảng như sau: Tour 3 đảo, Tour 4 đảo, Tour Lặn Biển Hòn Mun,…

Hãy gửi xe tại cảng hoặc ô tô, giá gửi xe rất rẻ, giao động từ 5 – 30đ/ ngày. Tùy theo loại xe bạn gửi.

Check-in View Biển Tại Cảng Cầu Đá

Đến cảng cầu đá, bạn đừng đi đâu vội. Hãy lấy máy ảnh hay những chiếc điện thoại ra và chụp cho nhau những bức hình người đẹp cùng với biển tại đây. Đặc biệt có view cáp treo vinpearl Land Nha Trang phía sau nữa đấy.

Nếu bạn ghé Nha Trang một lần nào đó chắc hẳn bạn cũng phải đến đây một lần. Mong rằng những thông tin về cảng Cầu Đá trên để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm kết nối nổi bật này.