Kính chào quý khách, Bên cạnh dịch tổ chức các sự kiện và tour du lịch tại Nha Trang và các tỉnh thành lân cận. VuongLand Travel là công ty cho thuê xe du lịch đoàn Nha Trang với đa dạng loại hình xe bao gồm các dòng xe từ 7 chỗ đến 45 chỗ.

Tại sao nên chọn Dịch vụ thuê xe du lịch VuongLand Travel

Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Tiếp nhận yêu cầu nhanh chóng
  • Tư vấn hỗ trợ báo giá miễn phí
  • Phục vụ tận nơi

Kinh nghiệm cho thuê xe du lịch

  • Hệ thống xe du lịch đời mới, chất lượng cao.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên mọi tuyến đường.
  • Phục vụ chu đáo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  • Luôn tuân thủ quy định an toàn giao thông.
  • Luôn xuất phát đúng giờ, đúng yêu cầu, đúng lịch trình.
  • Cam kết uy tín, chất lượng

Chúng tôi có đội ngũ chuyên tư vấn tours, xe du lịch tại các tỉnh Nha Trang, Cam Ranh,… cùng công ty du lịch Nha Trang khám phá thiên đường du lịch khánh hoà.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá lịch trình thuê xe du lịch tại Nha Trang.

Showing all 6 results

xe du lịch nha trang, Xe du lịch 16 chỗ Nha Trang, Xe Du lịch 29 chỗ Nha Trang

Xe du lịch 16 chỗ Nha Trang

Chuyên cho thuê xe 16, 29, 35 và 45 chỗ đời mới nhất, lái xe thân thiện, phục vụ tận tình sẽ làm hài lòng quý khách, khi sử dụng dịch vụ xe du lịch Nha Trang của Công ty Vuongland Travel.

xe du lịch nha trang

Xe du lịch 29 chỗ Nha Trang

Vuongland Nha Trang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe hợp đồng tháng và hợp đồng tham quan du lịch quanh thành phố Nha Trang, Đà Lạt, Mũi Né và các tỉnh thành lân cận… Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê xe uy tín nhất tại Nha Trang, Đà Lạt và Mũi Né.

Xe du lịch 35 chỗ Nha Trang

Xe du lịch 35 chỗ Nha Trang

Vuongland Travel nhận hợp đồng cho thuê xe du lịch 35 chỗ tham quan Nha Trang, Đà Lạt, Mũi Né, Phú yên…tiết kiệm đến 15% khi đặt trước và thanh toán ngay.

Xe du lịch 45 chỗ Nha Trang, tour du lịch nha trang

Xe du lịch 45 chỗ Nha Trang

VuongLand Travel Nha Trang Trân trọng gửi đến các Quý khách Bảng giá Thuê xe du lịch 45 chỗ tại Nha Trang. Với các dòng xe đời mới, chất lượng, Luôn đáp ứng các tiêu chí của Quý Khách.

Xe du lịch Nha Trang, Xe du lịch 7 chỗ nha trang, Xe du lịch 16 chỗ Nha Trang, thuê xe du lịch 7 chỗ Nha Trang, bảng giá thuê xe du lịch 7 chỗ Nha Trang, xe hợp đồng 7 chổ giá rẻ

Xe du lịch 7 chỗ Nha Trang

Giới thiệu đến Quý Khách dòng xe du lịch 7 chỗ đời mới nhất, nội thất hiện đại. Vuongland Travel luôn đảm bảo uy tín, chất lượng nhất.

xe limousine nha trang

Xe Limousine Nha Trang

Xe 9 chỗ Limousine Nha Trang dành cho du khách thích phong cách dể chiệu và doanh nhân. Nội thất cao cấp nhất và đầy đủ tiện nghi trong suốt hành trình.