Showing 1–12 of 21 results

Tour 3 Đảo Nha Trang

Đi tour du lịch 3 đảo ở Nha Trang, quý khách sẽ trải nghiệm cảm giác ngồi trên Cano cao cấp, lướt sóng cùng với nước biển xanh bạt ngàn cùng và những cơn gió nhè nhẹ thoáng qua mái tóc.

Nha Trang
1 Ngày

Tour 4 Đảo Nha Trang

Tour 4 đảo Nha Trang được khởi hành hằng ngày, tour đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hành trình tour di chuyển “Du ngoạn Tứ Đảo Nha Trang”.

Nha Trang
1 Ngày

Tour Ba Hồ Nha Trang

Tour Ba Hồ Nha Trang được du khách chọn là điểm thiên nhiên ấn tượng trong những năm gần đây. Nằm cách trung tâm Tp khoản 40 phút di chuyển bằng ô tô, khoản 35km về hướng bắc.

Ba Hồ, Dốc Lết
1 Ngày

Tour Bình Hưng 1 Ngày

Tour Bình Hưng 1 ngày bắt đầu từ Tp biển Nha Trang là một trong những chùm tour hot nhất hiện nay. Khám phá văn hóa biển Ninh Chữ Ninh Thuận và cung đường biển thơ mộng nối hai tỉnh với nhau.

Đảo Bình Hưng
1 Ngày

Tour Bình Lập Hang Rái

Tour Bình Lập Hang Rái. Tham quan bán đảo Bình Lập, Resort Sao Biển hoặc Ngọc Sương, Hang Rái, Vườn Nho Ninh Thuận, Ngắm vịnh Vĩnh Hy với cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Đảo Bình Lập, Nha Trang
1 Ngày

Tour Đảo Bình Ba 1 Ngày

Tour Bình Ba 1 ngày là một trong những tour hấp dẫn nhất tại, Nha Trang Khánh Hòa. Được nhiều du khách chọn là điểm đến thân thiện và ấn tượng khi Du Lịch Nha Trang.

Đảo Bình Ba, Nha Trang
1 Ngày

Tour đảo Điệp Sơn 1 Ngày

Tour Đảo Điệp Sơn 1 Ngày – Khám phát con đường trên biển. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đầm Nha Phu. Nơi có những hòn đảo du lịch nổi tiếng như Hòn Lao ( Đảo Khỉ ), Hòn Thị, Hòn Hèo, Khu du lịch suối Hoa Lan.

Điệp sơn, Nha Trang
1 Ngày

Tour Lặn Biển Nha Trang

Tour lặn biển Hòn Mun là một trong những chương trình du lịch khám phá biển đảo hấp dẫn nhất tại đây. Nỗi tiếng với 19 hòn đảo lớn nhỏ bao bọc tạo nên Vịnh Nha Trang đẹp.

Đảo Hòn Mun, Nha Trang
1 Ngày

Tour Nha Trang – Đà Lạt 4 Ngày 3 Đêm

Tour  Nha Trang Đà Lạt 4 Ngày 3 Đêm đang được nhiều du khách chọn nhất cho kỳ nghỉ dưỡng.

Đà Lạt, Nha Trang
4 Ngày 3 Đêm